KHẨN: Học sinh các cấp tại TP Đông Hà chuyển sang học trực tuyến

  Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, ngày 31/10, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị đã có công văn hỏa tốc về việc hướng dẫn tạm thời thực hiện hoạt động giáo dục theo Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính Phủ.

  Theo đó, tại TP Đông Hà: Học sinh các cấp Tiểu học, THCS, THPT và các Trung tâm GDTX-GDNN chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến và dạy học qua truyền hình cho đến khi có thông báo mới.

  Các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục trẻ khuyết tật được nghỉ học nhưng giáo viên cần hướng dẫn phụ huynh hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em, học sinh học tập, vui chơi tại nhà theo hình thức phù hợp.

  Các Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ, Giáo dục Kỹ năng sống, Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật, Trung tâm Tư vấn du học và các cơ sở dạy thêm học thêm ngừng hoạt động dạy học trực tiếp, cho phép chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến hoặc các hình thức dạy học khác phù hợp cho đến khi có thông báo mới...

  Hiện nay trên địa bàn TP Đông Hà, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đến ngày 30/10, thành phố đã ghi nhận 4 F0 là học sinh, 26 F1 là giáo viên và học sinh và 346 F2 cũng là giáo viên, học sinh.

   

  create

  Bom / Tin nhanh Online

  Học sinh một số khối lớp ở thành phố Đông Hà trở lại trường từ ngày 9/11/2021

  Học sinh một số khối lớp ở thành phố Đông Hà trở lại trường từ ngày 9/11/2021

  timer07/11/2021

  Chiều nay 7/11, Chủ tịch UBND thành phố Đông Hà Hồ Sỹ Trung cho biết, sau khi nhận được công văn hồi đáp của Sở GD&ĐT, UBND thành phố Đông Hà đã quyết định cho phép tổ chức dạy học trực tiếp đối với các lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi của cấp mầm non; các khối 1, 2, 5 của cấp tiểu học; các khối 6, 9 của cấp THCS; học sinh thuộc trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn. Thời gian trở lại học trực tiếp bắt đầu từ ngày 9/11/2021.

  Học sinh thành phố Đông Hà sẽ được kiểm tra, đánh giá giữa học kỳ 1 như thế nào?

  Học sinh thành phố Đông Hà sẽ được kiểm tra, đánh giá giữa học kỳ 1 như thế nào?

  timer06/11/2021

  Theo kế hoạch học kỳ 1, thời gian này học sinh phải thực hiện các bài kiểm tra định kỳ giữa kỳ. Do tình hình COVID-19 trên địa bàn TP. Đông Hà tiếp tục có diễn biến phức tạp nên các trường phải tiếp tục duy trì việc học trực tuyến. Hiện các trường đã lên kế hoạch để triển khai việc kiểm tra giữa kỳ cho học sinh ở các cấp học.

  Bàn giải pháp phát triển Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị

  Bàn giải pháp phát triển Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị

  timer01/11/2021

  Chiều nay 1/11, UBND tỉnh Quảng Trị làm việc với lãnh đạo Đại học Huế (ĐHH) về hoạt động của Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng chủ trì buổi làm việc. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tham dự làm việc.

  Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT: Vừa thiếu vừa thừa

  Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT: Vừa thiếu vừa thừa

  timer28/10/2021

  Hôm nay 27/10/2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chủ trì cuộc họp với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Sở Nội vụ về quản lý số người làm việc hưởng lương ngân sách và việc chuyển đổi cơ chế tài chính của các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh.