Bị hỏi ngược nam giới có cần trinh tiết, người chơi ‘Bạn muốn hẹn hò‘: ‘Trong sách chỉ yêu cầu phụ nữ thôi‘

  'Tôi đã yêu 2-3 người, đã trải qua rất nhiều rồi. Đâu có phải tôi nói tôi còn trinh đâu. Nhưng trong sách không đòi hỏi tôi còn trinh. Người ta chỉ yêu cầu phụ nữ thôi' - người đàn ông U40 chia sẻ.

  Sau khi chương trình Hẹn ăn trưa số 288 lên sóng, người chơi Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, Đắk Lắk, làm nghề xây dựng) trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi đặt ra tiêu chí tìm bạn gái của mình.

  Mang đến chương trình một cuốn sách bí truyền, Lộc cho biết anh lấy những điều sách dạy làm tôn chỉ cho cuộc sống của mình. Theo đó, để có sự nghiệp thành công rạng rỡ, bắt buộc người đàn ông phải tìm được người phụ nữ đồng hành và đáp ứng được những tiêu chí mà cuốn sách liệt kê, trong đó, tiêu chí hàng đầu là 'trong sáng tuyệt đối'.

  Khi tấm chắn được mở ra, Lộc nhìn thấy người được ghép đôi với mình là Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, TP.HCM, nhân viên giao hàng). Qua trò chuyện vài câu, Lộc tỏ vẻ chán chường, thất vọng: 'Mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng người lý tưởng của anh'. Chưa hết, người đàn ông này không có nhã ý tặng món quà đã chuẩn bị cho người được ghép đôi và đòi bỏ về khi chương trình chưa kết thúc.

  Nguyễn Văn Lộc cho biết chỉ lập gia đình khi tìm được người đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cuốn sách đưa ra

  Mới đây, trong một video hậu trường sau khi chương trình phát sóng, khán giả lại một lần nữa chú ý đến những phát ngôn của Lộc về vấn đề tìm bạn đời.

  Theo đó, khi bị hỏi ngược chuyện đòi hỏi bạn gái còn trinh nhưng bản thân mình thì sao? Lộc trả lời: 'Tôi đã yêu 2-3 người, đã trải qua rất nhiều rồi. Đâu có phải tôi nói tôi còn trinh đâu. Nhưng trong sách không đòi hỏi tôi còn trinh. Người ta chỉ yêu cầu phụ nữ thôi. Làm gái thì phải tiết trinh, để cho tiếng thơm muôn thuở'.

  Người đàn ông cho biết, sách không yêu cầu nam giới 'còn trinh'

  Người đàn ông này khẳng định chỉ lấy vợ khi người bạn đời đáp ứng tiêu chí cuốn sách đưa ra. Mặc dù chính người thân của anh cũng nói rằng rất khó để tìm được người hoàn hảo như sách vở đã nêu.

  Hiện tại, những chia sẻ của người đàn ông U40 này vẫn đang khiến dân mạng dậy sóng.

  - Sự nghiệp được xây dựng bằng bàn tay và khối óc, đâu phải vì một chữ trinh tiết của phụ nữ?

  - Mỗi thời đại mỗi khác, những gì sạch dạy có lẽ đã không phù hợp với hiện tại nữa rồi.

  - Cố chấp quá thì bản thân mình là người thiệt thòi thôi. Và có vẻ anh ấy vẫn vui vẻ với điều đó.

  create

  Na / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-hoi-nguoc-nam-gioi-co-can-trinh-tiet-nguoi-dan-ong-u40-toi-dau-noi-minh-con-trinh-nhung-sach-khong-yeu-cau-2173367.html