Lộ diện 2 bình luận viên mới trong trận đấu Việt Nam - Malaysia tối nay

  BLV Biên Cương - Khắc Cường sẽ không lên sóng trong trận Việt Nam - Malaysia tối nay 11/6.

  23h45 tối 11/6, trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 chính thức diễn ra. Khán giả xem truyền hình sẽ được gặp gỡ với 2 bình luận viên mới, là BLV Tiến Dũng và Tuấn Anh.

  BLV Tuấn Anh là gương mặt khá quen thuộc, bình luận các các trận đấu trong khuôn khổ giả V.League. Với chất giọng ấm và lối bình luận dễ hiểu, cuốn hút, BLV Tuấn Anh là cái tên được nhiều người hâm mộ bóng đá yêu mến.

  BLV Tuấn Anh

  BLV Tiến Dũng là người từng bình luận những màn đối đầu đầy cảm xúc của U23 Việt Nam tại U23 châu Á 2018. Anh cũng xuất hiện khá nhiều trong các trận đấu của ĐT Việt Nam.

  BLV Tiến Dũng cũng được biết đến trong vai trò là người sát cánh cùng BLV Biên Cương đã mang đến cho khán giả một cảm xúc rất tuyệt vời.

  BLV Tiến Dũng

  Ở trận trước, khi Việt Nam đối đầu Indonesia, bình luận viên của trận đấu là BLV Biên Cương - Khắc Cường. Bên cạnh lối dẫn dắt thăng hoa, kịch tính cùng các đường bóng của các cầu thủ thì cũng có không ít ý kiến trái chiều về phong cách bình luận của 2 BLV này.

  BLV Khắc Cường và BLV Biên Cương

  Sự thay đổi bất ngờ này của ekip thực hiện chương trình nhằm mang lại sự mới mẻ và thú vị hơn đến khán giả xem đài.

  create

  Na (tổng hợp) / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/lo-dien-2-binh-luan-vien-moi-trong-tran-dau-viet-nam-malaysia-toi-nay-2157554.html

  Quảng Trị bán đấu giá 47 lô đất tại Khu dân cư Mũi Lò Vôi

  Quảng Trị bán đấu giá 47 lô đất tại Khu dân cư Mũi Lò Vôi

  timer10/11/2021

  Ban Quản lý dự án đầu tư - xây dựng và phát triển quỹ đất huyện Vĩnh Linh phối hợp với Công ty Đấu giá hợp danh Đất Việt dự kiến tổ chức bán đấu giá 47 lô đất tại Khu dân cư Mũi Lò Vôi, xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị vào ngày 28/11/2021.

  Người đầu tiên đưa môn thể thao gym về Quảng Trị

  Người đầu tiên đưa môn thể thao gym về Quảng Trị

  timer06/11/2021

  Với tình yêu, niềm đam mê thể thao cháy bỏng, anh Hoàng Mậu Thìn (sinh năm 1988), ở Khu phố 1, phường Đông Giang, thành phố Đông Hà đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người về tinh thần tập luyện thể thao. Anh đầu tư hơn 7 tỉ đồng thành lập Trung tâm THINK Fitness & Yoga Center với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ HLV giỏi, giàu tâm huyết giúp người dân có môi trường tốt để tập luyện thể thao; đào tạo VĐV thi đấu đạt thành tích cao ở giải thể hình uy tín, chất lượng của miền Trung…; tổ chức gắn kết thể thao với hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội.

  Quy hoạch đường tránh phía Tây Quốc lộ 1

  Quy hoạch đường tránh phía Tây Quốc lộ 1

  timer02/11/2021

  Ngày 1/11, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng cùng Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, địa phương để nghe báo cáo phương án quy hoạch đường tránh phía Tây Quốc lộ 1.

  Nguồn vaccine COVID-19 hạn chế, Quảng Trị đề nghị Bộ Y tế tiếp tục phân bổ

  Nguồn vaccine COVID-19 hạn chế, Quảng Trị đề nghị Bộ Y tế tiếp tục phân bổ

  timer19/10/2021

  Tình hình dịch COVID-19 tại tỉnh Quảng Trị hiện tương ứng với cấp độ 2 (nguy cơ trung bình), tuy nhiên tỉ lệ tiêm chủng cho người già vẫn còn thấp do nguồn vaccine hạn chế.