Xem xét kỷ luật vụ hiệu trưởng, hiệu phó đi hát karaoke ở Quảng Trị

  Hiệu trưởng, hiệu phó cùng giáo viên đi hát karaoke ở huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) vi phạm quy định chống dịch bị xử phạt 2 triệu đồng/người và đang bị xem xét kỷ luật.

  Sáng 2/9, Chủ tịch UBND huyện Hướng Hoá Đặng Trọng Vân cho biết, UBND huyện đã xử phạt vi phạm hành chính với chủ cơ sở karaoke Nhân Đức (ở thôn Xa Ry, xã Hướng Phùng) mức 20 triệu đồng.

  UBND xã Hướng Phùng xử phạt mức 2 triệu đồng đối với ông Nguyễn Hữu Quảng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hướng Phùng, ông Đinh Trường Hải - Hiệu phó, ông Trương Quang Dũng - giáo viên Trường Tiểu học Hướng Phùng và ông Phùng Như Hoàn.

  Nhóm giáo viên hát Karaoke

  Nhóm giáo viên hát Karaoke

  Ngoài ra, UBND huyện đang hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục để xem xét kỷ luật cán bộ, giáo viên vi phạm trong vụ việc nêu trên.

  Trước đó, vào chiều 31/8, người dân phản ánh 4 cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Hướng Phùng vào quán karaoke Nhân Đức hát hò, bất chấp tình hình dịch bệnh căng thẳng.

  4 người này gồm: ông Nguyễn Hữu Quảng - Hiệu trưởng, ông Đinh Trường Hải - Hiệu phó và 2 giáo viên cùng trường.

  Ông Nguyễn Hữu Quảng- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hướng Phùng thừa nhận, có vào quán karaoke Nhân Đức cùng 3 người. Bản thân ông có biết các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, trong đó có yêu cầu tạm dừng hoạt động quán karaoke.

  Ông Đinh Trường Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hướng Phùng cũng thừa nhận việc hát karaoke tại quán Nhân Đức.

  "Tôi chỉ hát 1 bài rồi về, 3 người còn lại tôi không rõ" - ông Hải cho biết.

  Trong khi đó, Chủ tịch UBND huyện Hướng Hoá Đặng Trọng Vân cho biết, huyện vẫn đang tạm dừng một số loại hình kinh doanh dịch vụ không cần thiết, trong đó có karaoke.

  create

  Nhật An / vietnamnet.vn

  Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/xem-xet-ky-luat-vu-hieu-truong-hieu-pho-tieu-hoc-huong-phung-di-hat-karaoke-771298.html

  Vụ l.ộ.t đ.ồ đ.á.n.h g.h.e.n ở Quảng Trị: Bị hại rút đơn, nhận bồi thường 50 triệu

  Vụ l.ộ.t đ.ồ đ.á.n.h g.h.e.n ở Quảng Trị: Bị hại rút đơn, nhận bồi thường 50 triệu

  timer24/09/2021

  3 người l.ộ.t đồ, đ.á.n.h g.h.e.n và quay clip làm nhục người khác ở huyện Gio Linh vừa bồi thường 50 triệu đồng để bù đắp tổn thất thể chất và tinh thần cho bị hại.

  Đông Hà: Xử phạt nhiều trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch bệnh

  Đông Hà: Xử phạt nhiều trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch bệnh

  timer22/09/2021

  Thông tin từ Công an thành phố Đông Hà cho biết, từ ngày thực hiện giãn cách xã hội thành phố theo Chỉ thị 16 đến nay, đơn vị đã phát hiện, xử lý vi phạm hành chính đối với 24 trường hợp có hành vi vi phạm các quy định phòng, chống dịch.

  Phải xử lý nghiêm việc khai thác đất trái phép ở xã Triệu Thượng

  Phải xử lý nghiêm việc khai thác đất trái phép ở xã Triệu Thượng

  timer20/09/2021

  Những ngày qua, một số đối tượng lợi dụng việc chính quyền và cơ quan chức năng tập trung phòng, chống dịch bệnh để khai thác đất trái phép, hoạt động này diễn ra ngang nhiên trên vùng gò đồi thuộc xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong. Nghiêm trọng hơn, việc khai thác đất trái phép xảy ra ngay trong khu vực hành lang an toàn lưới điện đường dây 500 kV.

  Sốc: 15 người có cả trẻ em trong thùng xe đông lạnh ‘thông chốt‘

  Sốc: 15 người có cả trẻ em trong thùng xe đông lạnh ‘thông chốt‘

  timer13/09/2021

  Cảnh sát sững sờ khi phát hiện 15 người trong đó có trẻ em bị nhét trong thùng xe đông lạnh, họ đều vã mồ hôi và có dấu hiệu khó thở sau hành trình hơn 50 km.