Trợ lý tiết lộ NS Hoài Linh bị `bệnh nặng`, xin dân tình ngừng công kích như `châm dầu vào lửa`

  Sau nhiều ồn ào liên quan tới số tiền từ thiện 14 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung, có nguồn tin cho hay, sức khỏe của NS Hoài Linh hiện tại đang rất kém.

  Trong suốt nhiều ngày vừa qua, kể từ khi bà Nguyễn Phương Hằng, nữ đại gia là vợ của ông Dũng "lò vôi'", lên tiếng bóc trần và yêu cầu làm rõ vụ việc 14 tỷ đồng tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt thiệt hại nặng nề năm ngoái, NS Hoài Linh đã phải nhận rất nhiều thông tin bất lợi. Mọi động thái của nam danh hài trở thành tâm điểm chú ý với công chúng.

  Trong vụ việc này, NS Hoài Linh đã tiết lộ tình hình sức khỏe yếu kém, từng phải phẫu thuật ung thư nên không đủ khả năng để gửi số tiền từ thiện này tới miền Trung như đã hứa. Qua đó, nghệ sĩ cũng lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn chưa thể xoa dịu câu chuyện và phẫn nộ của cộng đồng mạng. Vẫn có một bộ phận khán giả tiếp tục công kích nam danh hài.

  Nghệ sĩ Hoài Linh tiều tụy trong lần xuất hiện gần đây nhất khi lên tiếng về vụ việc

  Nghệ sĩ Hoài Linh tiều tụy trong lần xuất hiện gần đây nhất khi lên tiếng về vụ việc

  Mới đây nhất, một tài khoản Facebook tự nhận là bạn của trợ lý nam danh hài đã tiết lộ rằng Hoài Linh đang trở bệnh rất nặng. Cụ thể, tài khoản này viết:

  "Trợ lý NSƯT Hoài Linh cho biết là nam danh hài hiện trở bệnh rất mệt cho nên những ai cố tình công kích xin hãy dừng tay lại đi vì chuyện đâu còn có đó, xin đừng châm dầu vào lửa nữa nếu không hối hận cũng đã muộn rồi".

  Cũng liên quan tới vụ việc này, ngày 25-5, Thanh tra Bộ VH-TT-DL nhận được đơn đề xuất ngày 14-5-2021 của bà N.T.T.H., địa chỉ TP HCM, đề nghị xem xét thu hồi danh hiệu nghệ sĩ ưu tú của nghệ sĩ Hoài Linh, đồng thời cấm sóng các chương trình có sự xuất hiện của nghệ sĩ này.

  Thông tin về sức khỏe của nam danh hài được lan truyền trên mạng xã hội

  Thông tin về sức khỏe của nam danh hài được lan truyền trên mạng xã hội

  Một đại diện của Bộ VH-TT-DL xác nhận có công văn gửi Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM và cho hay đây là một đơn chuyển. Do thẩm quyền xử lý là TP HCM nên thanh tra Bộ chuyển về Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM.

  Một tài khoản tên P.N trên Facebook cũng tuyên bố ít ngày trước rằng, bản thân được một mạnh thường quân ủy quyền để khởi kiện Hoài Linh ra tòa với tội danh lừa đảo lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

  P.N còn đăng tải ảnh chụp biên lai chứng minh giao dịch chuyển khoản 300 triệu đồng đến tài khoản của Hoài Linh để ủng hộ người dân miền Trung cùng đơn tố giác tội phạm gửi đến Cơ quan Cảnh sát điều tra TP.Thủ Đức - nơi Hoài Linh đang sinh sống.

  Có thể thấy, sau vụ việc 14 tỷ đồng tiền từ thiện, danh hài Hoài Linh đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề ngay tại “tâm bão”.

  create

  P.T / doanhnhanvn.vn

  Nguồn: https://doanhnhanvn.vn/ns-hoai-linh-bi-benh-nang-xin-moi-nguoi-ngung-cong-kich-33177.html